Sách hay: "Sách đen về tinh thần doanh nhân"

Tác giả: Fernando Trías de Bes
Cuốn sách này dành cho ai?

- Bạn đang có ý định khởi nghiệp?
- Bạn đã thất bại nhiều lần khi cố gắng khởi nghiệp?
- Bạn đã cố gắng đủ mọi cách nhưng công việc kinh doanh của bạn ngày càng rối?
- Bạn đang là doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp?
- Bạn đang gặp vấn đề trong việc quản trị doanh nghiệp của mình.

Cuốn sách này sẽ làm kim chỉ nam cho con đường trở thành doanh nhân của bạn. Là một người hoạt động trong trong lĩnh vực huấn luyện đào tạo, và đã tự mình khởi nghiệp và thất bại rất nhiều lần, tôi vẫn không thể rút ra được bài học nào đáng giá cho mình.

Cho đến khi tôi đọc được cuốn sách này, tác giả đã chỉ cho tôi thấy những sai lầm mà bản thân đã mắc phải trong quá trình khởi nghiệp, và tác giả cũng chỉ ra cách thức để xử lý nhưng sai lầm ấy. 

Những lời khuyên trong cuốn sách thực sự rất cần thiết cho những người muốn trở thành doanh nhân, hoặc những doanh nhân muốn trở nên xuất sắc, Fernando Trías de Bes sẽ giúp bạn tránh được những rui ro và thiệt hại không đang có khi khởi nghiệp, và giúp sự nghiệp của bạn cất cánh.

Bằng những trải nghiệm sâu sắc về thực tế của mình, Fernando Trías de Bes sẽ giúp bạn nhận dạng 14 nhân tố chính dẫn đến thất bại mà bất cứ ai khao khát trở thành doanh nhân nên biết trước khi bắt đầu - đây được coi là cẩm nang thành công cho những người “dám nghĩ, dám làm”.

Từ việc đào sâu ý tưởng ban đầu, cân nhắc giữa việc nên có cộng sự hay không, đến nghiên cứu chi tiết cách thức quản lý tăng trưởng... tác giả sẽ dẫn bạn qua những thất bại thông thường - và những phương pháp ngăn ngừa tốt nhất - để bạn có thể tập trung vào những nước cờ đúng dắn cho doanh nghiệp mới của mình.

Độc giả đã được biết đến tác giả Fernando Trías de Bes qua hai cuốn sách ăn khách là “Bí mật của may mắn” và “Tiếp thị phá cách” (đồng tác giả với Phillip Kotler).


Chúc các doanh nhân ngày càng thành đạt, xây dựng một sự nghiệp vững chắc và mang đến nhiều giá trị cho xã hội!

Thân ái
Mr. Duong Kiyosaki

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.